The Na X Doctors 

        ตอนนี้การขายของออนไลน์ กลายเป็นเรื่องง่ายที่ใครจะทำก็ได้ ยิ่งมี Platfrom ที่อำนวยความสะดวกในการตั้งร้านขายของออนไลน์ก็ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ แต่ใช่ว่าขายแล้วคนจะซื้อทุกอย่าง หรือขายแล้วสินค้านั่นจะยั่งยืนไม่ตกยุค เพราะทุกสินค้ามีทั้งจุดอ่อนและจุดแข็ง แต่ถ้าจุดแข็งของเราชัดเจน คนก็ยากจะเลียนแบบ

          ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ บริษัท THE NA จึงคิดและคัดสรรมาเป็นอย่างดี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตราฐานการผลิตว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย เป็นมาตราฐานสากลและตรวจสอบได้ ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ไปจนถึงแหล่งวัตถุดิบและไลน์การผลิต ลูกค้าจึงมั่นใจและให้การตอบรับกลับมาซื้อซ้ำตลอด 5 ปี เราขายสินค้าตัวแรกมาตั้งแต่ 5 ปีก่อน ตอนนี้สินค้านั้นก็ยังคงผลิตและจัดจำหน่ายมากขึ้นทุก ๆ ปี เป็นสินค้าสวนกระแสที่กลายเป็นจุดแข็ง ทำให้เดอะนาเติบโตมาถึงทุกวันนี้

The Na  Expert  Dr.Mas ผศ.นพ.มาศ ไม้ประเสริฐ

          บริษัท THE NA ยังจับมือร่วมกับแพทย์ผู้เชียวชาญ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คิดค้นสูตรโดยแพทย์เฉพาะด้านที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ โดยคำนึงถึงสุขภาพของคนไทย เพื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และทำการตลาดโดยมีอาจารย์แพทย์หลาย ๆ ท่าน ที่เชี่ยวชาญในประเภทผลิตภัณท์นั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผศ.นพ.มาศ ไม้ประเสริฐ (Dr.Mas) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คิดค้นสูตรจากอาจารย์แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ผู้บุกเบิกวงการ Anti-Aging อันดับต้น ๆ ในประเทศไทย

The Na Expert พญ.อวิกา รงค์ทอง (Dr.Awie)

          แพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังและเจ้าของคลินิคเสริมความงามชื่อดัง

The Na Exper Ji, Geun Eog

        แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจุลชีววิทยาทางอาหารจากประเทศเกาหลี ที่มีผลงานวิจัยมากว่า 30 ปีได้รับการยอมรับในระดับสากล ผนึกกำลังร่วมพัฒนาวงการสุขภาพขึ้นไปอีกระดับ และเรายังมีทีมงานคอยบริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ ดูแลลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง 

        ด้วยความจริงใจ ความตั้งใจ ที่จะมอบสุขภาพดีที่วัดได้ ตามคอนเซ็ปต์ของบริษัท ให้กับสังคม ให้กับทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นนพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจหรือลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมซัพพอร์ตดูแลเสมือนคนในครอบครัวของเรา มีความปรารถนาดีที่จะเห็นทุกท่านมีสุขภาพดีและเติบโตก้าวหน้าในชีวิต เราเชื่อมั่นว่าจะอยู่เคียงข้างกันในทุกด้าน ผลักดันเติมไฟให้กันไปสู่จุดที่ดีขึ้นในทุกวัน ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ในบ้านเดอะ นา
                                                                                                                                            ปิยธิดา บำรุงรักษ์ CEO THE NA THAILAND

 

 

ติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Na Thailand ได้ที่ About The NA Thailand

และเรื่องราวเกี่ยวกับ Probiotic ได้ที่ https://probioticthailand.com/

Scroll to Top