Setup Menus in Admin Panel

โปรตีนช่วยลดไขมันได้จริงหรอ???

โปรตีนช่วยลดไขมันได้จริงหรอ???

ไหนตอนนี้มีสาวๆ คนไหน ตั้งใจลดไขมัน อยู่บ้าง  
โอ้!เพียบเลยน้าาา  แล้วสาวๆ ที่ไดเอทอยู่ มีใครใช้วิธี ทานแต่ผัก ผลไม้อย่างเดียวบ้าง?

นั่นแน่! มาเกือบถูกทางแล้ว  เสียนิดเดียว

ที่สาวๆ เลือกทานอยู่ มีแค่แร่ธาตุบางพวก และวิตามินบางตัวเท่านั้น จริงอยู่ว่าทานแค่นั้นผอมแน่ๆ ล่ะ  แต่จะหุ่นสวย และ ลดได้เร็วอย่างมีประสิทธิภาพ รึเปล่าไม่แน่ใจ  ก็เล่นอดอาหารที่จำเป็นต่อการลดความอ้วนไปซะงั้น  

 

รู้มั้ยคะว่า พระเอกตัวจริง ของงานนี้ก็คือ  

โปรตีน ” 

เป็นสิ่งที่มีผลต่อการลดความอ้วนของเรามากที่สุด  

 

1. ช่วยลดความอยากอาหาร

เวลาไดเอท คนส่วนใหญ่จะนึกถึงพวก ผัก ผลไม้  จนลืมโปรตีนไป แต่รู้มั้ยคะว่าโปรตีนมีส่วนช่วย   ทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็วกว่า และจะทานอาหารน้อยกว่า ถ้าต้องการลดน้ำหนักหรือ ไขมันตรงหน้าท้อง สาวๆ ควรจะลดปริมาณคาร์โบไฮเดรต  และไขมัน  แล้วเพิ่ม โปรตีนเข้าไป  เช่น ลดข้าวแต่เติมไก่นึ่ง ปลานึ่งเข้าไปดีกว่า

 

2. ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ และความแข็งแรง

โปรตีนมีส่วนช่วยในการสร้างและจัดระเบียบกล้ามเนื้อ   ซึ่งในช่วงลดน้ำหนักจะทำให้ กล้ามเนื้อบางส่วนลดลงด้วย  ถ้าใครต้องการมีหุ่นที่สวยงาม ต้องเพิ่มกล้ามเนื้อไปพร้อมๆ กับลดไขมัน  อย่าลืมทานโปรตีนให้เพียงพอแก่การสร้างกล้ามเนื้อนะคะ

3. ดีต่อกระดูกของเรา

มีข้อเท็จจริงว่า โปรตีนจากสัตว์  ไม่ดีต่อกระดูกของเรา  เพราะมาจากความคิดที่ว่า โปรตีนจะเพิ่มปริมาณกรดในร่างกาย และการสร้างกรดจะต้องดึงแคลเซี่ยมมาใช้ แต่จากการศึกษาอย่างยาวนานพบว่าโปรตีนจะช่วยรักษาเนื้อมวลกระดูก ได้อย่างยาวนานกว่า ซึ่งจะดีต่อตัวเราตอนแก่ขึ้นด้วย

 

4. ลดความอยากอาหารในตอนดึก

ความอยากอาหาร แตกต่างกับความหิวนะคะ  เพราะความอยากสั่งการมาจากสมองที่ต้องการรางวัล  ซึ่งปฏิกิริยานี้เหมือนกับคนที่ ติดยา เลยค่ะ การแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดก็คือ ทานโปรตีนให้มากๆ  แค่นั้นเองค่ะ

 

5. เร่งระบบเมตาบอลิซึม และเบิร์นไขมัน

การทานอาหารจะช่วยเร่งเมตาบอลิซึมได้ในช่วงสั้นๆ  เพราะร่างกายต้อง ใช้พลังงานในการย่อยอาหาร  และ โปรตีนช่วยเร่งระบบเมตาบอลิซึม  และเพิ่มอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่า  เนื่องจากโปรตีนจะ ใช้พลังงานในการย่อยมากกว่า นั่นเอง  

[ux_image id=”673″]

 

MULTIVIT SOY ISOLATE PROTEIN

โปรตีนเข้นข้นจากพืช ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ดูดซึมได้โดยเลยไม่ต้องรอย่อย ไม่ทำให้ท้องเสีย  ไม่ทำให้สิวขึ้น  ให้ปริมาณไขมันต่ำและยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงเพิ่มและรักษามวลกล้ามเนื้อ กระชับ หุ่นเฟิร์ม ไม่ลงพุง

April 4, 2019