Believe in Your DNA NA

Believe in Your DNA NA 2019

ภาพบรรยากาศงาน “Believe in Your DNA NA 2019” ที่จัดเพื่อฉลองความสำเร็จในการประกอบธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ความงาม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาเป็นระยะเวลาถึง 10 ปี ของแบรนด์ The NA Cosmetic ภายใต้การบริหารจัดการโดย คุณปิยะธิดา และคุณณัฐพล บำรุงรักษ์ ในตำแหน่งประธานกรรมการ หรือ CEO  ซึ่งมีจุดประสงค์ในการจัดงานเพื่อตอบแทนผู้ร่วมงาน ตัวแทน และทุกๆ คนที่ได้มีส่วนร่วม และเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของแบรนด์ The NA Cosmetic ร่วมกัน

งาน “Believe in Your DNA NA 2019” นั้น ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม พลูแมน กรุงเทพฯ แกรนด์สุขุมวิท

โดยบรรยากาศและกิจกรรมภายในงานนั้น ก็ได้มีการจัดกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานและสื่อมวลชนได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การจัดแสดงแฟชั่นโชว์จากเหล่านางแบบชื่อดัง มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยสารสกัดจากสเปกตร้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากทางแบรนด์ The NA ในชื่อ “Multivit Soy Isolate”

พร้อมกันนั้นยังมีการแจกของรางวัลมากมายเพื่อเป็นการตอบแทนผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งของรางวัลนั้นได้แก่ โทรศัพท์มือถือ IPhone, ทองคำแท่ง, รถ TOYOTA YARIS และรางวัลเงินสดถึง 1 ล้านบาทด้วยกัน

ซึ่งรางวัลทั้งหมดนั้น ได้ถือว่าเป็นการตอบแทนให้แก่เหล่าบรรดาดีลเลอร์ และตัวแทนของ The NA Cosmetic เพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของแบรนด์เป็นอย่างดีเสมอมา

หลังจากสีสันของกิจกรรมภายในงานแล้ว ก็ปิดท้ายงานฉลองความสำเร็จด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Big Ass เพื่อส่งท้ายความสุขให้แก่ทุกๆ คนได้อย่างถ้วนหน้า

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก Fanpage The NA Thailand ได้ทีนี่!

ผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก NA Thailand Click!